Thương hiệu BAVICO – Bảng viết số 1 tại Việt Nam

Thương hiệu BAVICO, Bảng viết số 1 tại Việt Nam

BAVICO với một mục tiêu duy nhất là sản xuất và cung cấp các loại bảng viết cao cấp cho thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên nhiều kinh nghiệm, đam mê và lòng nhiệt thành hơn hết là ở sự ủng hộ, tin tưởng , sự đóng góp nhiệt tình từ phía khách hàng đã tạo nên một Thương hiệu BAVICO như ngày hôm nay.

Đây là những đội ngũ nhân viên làm nên Thương hiệu
Đội ngũ nhân viên luôn làm việc chăm chỉ vì công việc

Công ty Bavico đã phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi đã được đa số khách hàng tại TP.HCM và thị trường cả nước biết đến như một nhà sản xuất & cung cấp sản phẩm bảng viết chất lượng – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. BAVICO tiếp tục giữ vững định hướng phát triển của mình với mong muốn giữ vững lòng tin của khách hàng, được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất , xứng tầm thương hiệu Bảng viết số 01 tại Việt Nam và sẽ vươn xa bên ngoài thế giới.

Những thành công xứng tầm Thương hiệu Bảng Viết

Rất nhiều đơn vị khách hàng của BAVICO đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của vì chất lượng cao uy tín và dịch vụ hoàn hảo bởi sự nhiệt tình, chu đáo của toàn thể nhân viên.  Với hệ thống phân phối là các siêu thị, nhà sách lớn rộng khắp toàn quốc như METRO, AEON, FAHASA, Phương Nam, Thành Nghĩa, Nhân Văn… và đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ, BAVICO cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đối tác và là khách hàng yêu quý BAVICO trong nhiều năm

Cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, BAVICO đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật và nguyên vật liệu đầu vào chất lượng nhưng với giá thành hợp lí nhằm giảm giá thành cho khách hàng. Tuy nhiên, định hướng chiến lược sản xuất & cung cấp sản phẩm bảng viết chất lượng cao là tiêu chí mà BAVICO vẫn trung thành và là kim chỉ Nam cho mọi hoạt động.

Những sản phẩm tạo nên Thương hiệu Bảng viết BAVICO

Cuối cùng BAVICO mong muốn mang mang đến sứ mệnh lớn hơn đó là: vươn tầm ra thế giới với tên Thương hiệu Bảng Viết BAVICO toàn cầu, đó cũng là ước mơ và khao khát của ban lãnh đạo công ty vừa là đầu tàu vừa là người dẫn dắt cùng với cộng sự thân yêu của mình mang đến một sứ mệnh mới

CEO BAVICO rất tâm đắc nhất câu nói này

Cảm ơn và trân trọng !

https://www.youtube.com/watch?v=O6Aw5cA1W44

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 052 885
chat-active-icon