Các loại bảng viết bút lông trên thị trường Việt Nam hiện nay và cách phân biệt.

Các phân biệt Bảng viết bút lông ngày càng trở nên thông dụng trong trường học, nơi công sở và trong mỗi gia đình. Bài viết này xin được phép giới thiệu đến Quý khách hàng những loại bảng viết bút lông hiện có mặt tại Việt Nam để quý khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này và để hỗ trợ chọn lựa một loại bảng viết bút lông phù hợp nhất cho những nhu cầu thực tế của chính mình.

Bảng trắng viết bút lông Ấn Độ

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới có 4 loại bảng viết bút lông đó là:

– Bảng trắng melamine là loại bảng trắng có giá thành rẻ nhất và dĩ nhiên chất lượng cũng thấp nhất. Bảng viết bút lông này có mặt bảng bằng melamine thường do Việt Nam sản xuất, mặt bảng viết lau rất khó và thường sau một thời gian ngắn phải dùng cồn để lau mới sạch, mặt bảng cũng sẽ bị chuyển sang màu ố vàng sau thời gian ngắn, dễ thấm nước và bong tróc.

– Bảng viết bút lông bằng laminate chính là dòng sản phẩm bảng trắng viết bút lông không từ của Ấn Độdo Bảng viết BAVICO sản xuất. Với mặt bảng viết bút lông làm từ tấm laminate với những ưu điểm là khả năng chống trầy tương đối tốt (những va chạm thông thường khó có thể làm trầy mặt bảng), màu sắc không biến đổi theo thời gian, chống thấm nước. Đặc biệt, mặt bảng viết bút lông laminate viết bút lông lau rất dễ dàng.

– Bảng từ viết bút lông Hàn Quốc có mặt bảng trắng từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, có in sẵn ô ly vuông 5cm và có thể đính hình ảnh hay văn bản lên mặt bảng bằng nam châm.  Mặt bảng viết bút lông từ Hàn Quốc là sản phẩm sản xuất công nghiệp và chuyên dụng dành cho bảng viết nên bề mặt tối ưu nhu cầu lau sạch dễ dàng.

Bảng trắng từ Hàn Quốc

– Bảng viết bút lông bằng kính là sản phẩm tinh tế và sang trọng cho không gian hiện đại của văn phòng công sở hay cả những phòng đào tạo chuyên nghiệp. Mặt bảng viết bút lông sữa làm bằng 2 lớp kính ghép keo sữa nên rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra. Bảng viết bút lông bằng kính cũng có dòng bảng kính viết bút lông có từ tính có khả năng đính được hình ảnh bằng nam châm kính.

Bảng trắng viết bút lông bằng kính

– Bảng viết bút lông ceramic là loại bảng viết bút lông cao cấp nhất hiện nay đối với thị trường Việt Nam và cả thị trường thế giới. Bảng viết bút lông ceramic cao cấp bởi những đặc tính nổi trội là chống trầy tuyệt đối, dù có cào trên mặt bảng bằng dao vẫn không trầy, chống hư hỏng bởi hóa chất, chống cháy và kháng khuẩn. Một thông tin quan trọng nữa là mặt bảng viết bút lông ceramic được sản xuất từ Bỉ – thuộc Châu Âu và Trung Quốc – nơi chuyên sản xuất hàng nhái như mặt bảng viết bút lông Hàn Quốc thường bị nhái nhưng Trung Quốc lại không có khả năng sản xuất nhái loại sản phẩm bảng ceramic được. Để phân biệt khách hàng chỉ cần dùng móc khóa hay mủi dao nhọn cà lên mặt bảng mà bị trầy thì không phải là mặt bảng viết bút lông ceramic.

Bảng trắng viết bút lông từ Ceramic

Đây là những cách phân biệt bảng bút lông BAVICO và các sản phẩm thông thường khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 052 885
chat-active-icon